Du Thuyền Hạ Long Carina Cruise

Chào mừng quý khách đến  với du thuyền Hạ Long Carina cruise. Du thuyền đạt tiêu chuẩn 3,5 sao với những trang thiết bị hiện đại tạo cảm giác cực kỳ thoải mái, các hoạt động thăm quan vịnh, làng chài, chèo thuyền kayaking, tắm biển, thăm hang...sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời...

Giới thiệu

Du thuyền Hạ Long Carina được thiết kế theo dáng truyền thống tàu gỗ Việt Nam tạo cảm giác gần gũi quen thuộc. Kết hợp với các trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho quý khách sự thoải mái và sang trọng.

Tất cả các phòng ngủ trên du thuyền được thiết kế một cách cẩn thận và chắc chắn tạo cảm giác an toàn tuyệt đối, tất cả các phòng đều có cửa sổ rộng có thể giúp quý khách ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long ngay từ trong phòng của mình.

Nhà hàng và quầy bar rộng rãi, có dàn karaoke, âm thanh và hệ thống ánh sáng hiện đại, có sức chứa khoảng 20 người. Đây là nơi tổ chức các bữa tiệc, các sự kiện họp mặt, lễ cưới...hết sức lãng mạn ngay chính trên vịnh Hạ Long.

Sân thượng - sundeck rộng rãi và có phần mái che, thuận tiện cho việc nằm nghỉ, tắm nắng và chụp ảnh toàn cảnh vịnh Hạ Long.

Mô tả chi tiết trong phòng

 • Điều hòa nhiệt độ đời mới, hai chiều
 • Tắm nóng lạnh
 • Máy sấy tóc, dép đi trong phòng, tủ quần áo
 • Nhà vệ sinh khép kín, riêng biệt với phòng ngủ
 • Các đồ dùng vệ sinh cá nhân
 • Các trang thiết bị an toàn: phao cứu sinh, búa thoát hiểm, chống cháy
 • Hệ thống đèn chiếu sáng, đèn đọc sách, đèn ngủ
 • Giường gỗ đệm êm, giường đôi 1,6m x 2m, giường đơn 1,1m x 2m.
 • Tất Cả các phòng đều có cửa sổ rộng

2 ngày/ 1 đêm

TOUR DU THUYỀN HẠ LONG CARINA CRUISE 2 NGÀY

NGÀY 01: DU THUYỀN HẠ LONG CARINA CRUISE: Thăm làng chài Vạn Giá - chèo thuyền kayaking (ăn trưa/ tối)

Buổi sáng: Xe và HDV của du thuyền sẽ đón quý khách trong khu phố cổ Hà Nội, toàn cảnh vịnh Hạ Long.jpgkhởi hành đi Hạ Long.

Buổi trưa: Quý khách làm thủ tục lên tàu tại bến tàu du lịch quốc tế Tuần Châu Maria.

Buổi chiều: - Quý khách dùng đồ uống chào mừng khi lên tới du thuyền, sau đó nhận phòng và nghe giới thiệu qua về du thuyền cũng như hành trình.

- Dùng bữa trưa và ngắm cảnh vịnh Hạ Long từ trong nhà hàng trong khi du thuyền rời bến bắt đầu hành trình thăm quan vịnh Hạ Long.

- Quý khách thăm làng chài Cửa Vạn bằng đò tay hoặc chèo thuyền kayaking. Thăm quan, tìm hiểu và trải nghiệm cuộc sống của những người dân chài quanh năm sống trên vịnLàng chài Cửa Vạn trên vịnh Hạ Long.jpgh Hạ Long, thăm trường học, thăm bảo tàng nổi trên vịnh.

- Thưởng thức bữa tiệc ngọt với hoa quả tươi dưới ánh hoàng hôn.

- Dùng bữa tối và nghỉ đêm trên du thuyền.

Chương trình buổi tối: Xem phim, câu mực, đọc sách báo, chơi trò chơi hoặc ngồi trên sân thượng tán gẫu và cùng ngắm thành phố nổi lung linh trong đêm.

NGÀY 02: DU THUYỀN HẠ LONG CARINA CRUISE: Thăm hang Sửng Sốt - tàu về bến (Ăn sáng/ trưa)

Du khách có thể thức dậy sớm để cảm nhận một buổi sáng trong lành và thanh bình trên vịnh Hạ Long với tiếng chim hót, tiếng sóng biển rì rào dưới ánh bình minh. Cùng bắt đầu ngày mới với một vài động tác thể dục dưỡng sinh được chính nhân viên trên du thuyền của chúng tôi hướng dẫn.Hang Sửng Sốt trên vịnh Hạ Long.jpg

Sau bữa ăn sáng, du khách thăm quan hang Sửng Sốt - hang động đẹp và nổi tiếng bậc nhất trên vịnh Hạ Long.

Khoảng 9 giờ 30, quý khách quay trở lại tàu, làm thủ tục trả phòng. Du thuyền nhổ neo bắt đầu hành trình quay trở lại bến.

Tham gia lớp học nấu ăn và dùng bữa trưa nhẹ trên tàu.

Khoảng 12 giờ 30, HDV và xe đón quý khách trở về Hà Nội, kết thúc hành trình thăm vịnh Hạ Long cùng với du thuyền Carina Cruise.

3 ngày/ 2 đêm

TOUR DU THUYỀN HẠ LONG CARINA CRUISE 2 NGÀY

NGÀY 01: DU THUYỀN HẠ LONG CARINA CRUISE: Thăm làng chài Vạn Giá - chèo thuyền kayaking (ăn trưa/ tối)

Buổi sáng: Xe và HDV của du thuyền sẽ đón quý khách trong khu phố cổ Hà Nội, toàn cảnh vịnh Hạ Long.jpgkhởi hành đi Hạ Long.

Buổi trưa: Quý khách làm thủ tục lên tàu tại bến tàu du lịch quốc tế Tuần Châu Maria.

Buổi chiều: - Quý khách dùng đồ uống chào mừng khi lên tới du thuyền, sau đó nhận phòng và nghe giới thiệu qua về du thuyền cũng như hành trình.

- Dùng bữa trưa và ngắm cảnh vịnh Hạ Long từ trong nhà hàng trong khi du thuyền rời bến bắt đầu hành trình thăm quan vịnh Hạ Long.

- Quý khách thăm làng chài Cửa Vạn bằng đò tay hoặc chèo thuyền kayaking. Thăm quan, tìm hiểu và trải nghiệm cuộc sống của những người dân chài quanh năm sống trên vịnLàng chài Cửa Vạn trên vịnh Hạ Long.jpgh Hạ Long, thăm trường học, thăm bảo tàng nổi trên vịnh.

- Thưởng thức bữa tiệc ngọt với hoa quả tươi dưới ánh hoàng hôn.

- Dùng bữa tối và nghỉ đêm trên du thuyền.

Chương trình buổi tối: Xem phim, câu mực, đọc sách báo, chơi trò chơi hoặc ngồi trên sân thượng tán gẫu và cùng ngắm thành phố nổi lung linh trong đêm.

​NGÀY 02: DU THUYỀN HẠ LONG CARINA CRUISE: Thăm vịnh Lan Hạ - chèo thuyền kayaking - tắm biển - thăm làng Ngọc Trai (Ăn sáng/ trưa/ tối)

 Sau khi ăn sáng, quý khách sẽ chuyển sang đi du thuyền nhỏ hơnBãi tắm soi sim trên vịnh Hạ Long.jpg để bắt đầu một ngày tuyệt vời làm bạn với những thắng cảnh đẹp và nổi tiếng khác trên vịnh Hạ Long.

- Quý khách tắm biển và leo núi tại đảo Soi sim, đây là bãi tắm đẹp và nước trong xanh, sóng nhẹ. Quý khách có thể leo lên đỉnh núi để chụp ảnh toàn cảnh vịnh Hạ Long

- Chèo thuyền kayaking và tắm biển tại khu vực Hang Sáng - Hang tối, nơi đây có cảnh quan làm mê lòng người với những hang động nhỏ, nhữnTắm biển trên vịnh Hạ Long.jpgg hồ nước tự nhiên, những rạn san hô, hay đơn giản là các đàn cá tung tăng bơi lội dưới làn nước trong xanh...

- Thăm quan làng Ngọc Trai Hạ Long, đây là trung tâm nghiên cứu, nuôi trồng, cấy ghép và trực tiếp tạo ra các sản phẩm Ngọc trai nổi tiếng trên thế giới.

Khoảng 4 giờ 30 chiều, quý khách quay trở lại du thuyền Carina, làm quen các đoàn khách mới và thưởng thức đêm thứ 2 trên vịnh Hạ Long

NGÀY 03: DU THUYỀN HẠ LONG CARINA CRUISE: Thăm hang Sửng Sốt - tàu về bến (Ăn sáng/ trưa)

Du khách có thể thức dậy sớm để cảm nhận một buổi sáng trong lành và thanh bình trên vịnh Hạ Long với tiếng chim hót, tiếng sóng biển rì rào dưới ánh bình minh. Cùng bắt đầu ngày mới với một vài động tác thể dục dưỡng sinh được chính nhân viên trên du thuyền của chúng tôi hướng dẫn.Hang Sửng Sốt trên vịnh Hạ Long.jpg

Sau bữa ăn sáng, du khách thăm quan hang Sửng Sốt - hang động đẹp và nổi tiếng bậc nhất trên vịnh Hạ Long.

Khoảng 9 giờ 30, quý khách quay trở lại tàu, làm thủ tục trả phòng. Du thuyền nhổ neo bắt đầu hành trình quay trở lại bến.

Tham gia lớp học nấu ăn và dùng bữa trưa nhẹ trên tàu.

Khoảng 12 giờ 30, HDV và xe đón quý khách trở về Hà Nội, kết thúc hành trình thăm vịnh Hạ Long cùng với du thuyền Carina Cruise.

Chi tiết giá

GIÁ TRỌN GÓI CHO 1 KHÁCH DU LỊCH (VNĐ)

Loại phòng Số lượng 2 ngày 1 đêm 3 ngày 2 đêm
Phí phòng đơn Phòng đôi Phí phòng đơn Phòng đôi
Deluxe 5 800 nghìn 1,8 triệu 1,6 triệu 3,6 triệu
Deluxe premium 4 900 nghìn 2,4 triệu 1,8 triệu 4,8 triệu

Giá tour bao gồm:

 • HDV tiếng Việt và tiếng Anh nhiệt tình, chu đáo
 • Phòng ngủ trên tàu, có điều hòa, tắm nóng lạnh
 • Phí chèo thuyền kayaking
 • Nước uống chào mừng và các bữa ăn theo chương trình
 • Bảo hiểm trọn gói trên tàu, VAT
 • Cooking class - học nấu ăn
 • Thể dục dưỡng sinh buổi sáng
 • Miễn phí WIFI trên tàu

 Không bao gồm:

 • Vé thắng cảnh và ngủ đêm
 • Xe đưa đón Hà Nội - Hạ Long
 • Các chi phí cá nhân và đồ uống trên tàu

 Chính sách trẻ em:

 • Miễn phí 100% đối với trẻ em dưới 6 tuổi, ngủ chung với bố mẹ
 • Tính phí 75% đối với trẻ em từ 6 - 11 tuổi, ngủ chung với bố mẹ

Đánh giá

9.3
Dựa trên 6 đánh giá

Đánh giá chung


Chất lượng du thuyền
9.3
Đồ ăn/uống
9.5
Chất lượng cabin
9.3
Nhân viên
9.5
Giải trí
9.1

Các đánh giá


Tuyệt vời: 3
Rất tốt: 3
Tốt: 0
Trung bình: 0
Dưới trung bình: 0
Kinh khủng: 0
Minh Kute
1/22/2015
Hà Nội, Việt Nam

Chúng tôi đã có một hành trình đáng nhớ trên du thuyền Hạ Long Carina. Du thuyền chỉ có 9 phòng, trông bên ngoài không hoành tráng bằng nhiều du thuyền khác trên vịnh Hạ Long nhưng giá cả hợp lý. Phòng rộng rãi và sạch sẽ với trang thiết bị rất tốt. Đồ ăn khá ngon và tươi, nhân viên thân thiện nhiệt tình và trẻ trung

Chúng tôi đi 2 ngày nên không có thời gian để tắm, hành trình không vào bãi biển

9.4
Kei Phạm
8/18/2015
Canada

Trở về Việt Nam thăm gia đình, biết tôi có ý định đi Hạ Long nên bạn bè của tôi đã introduce du thuyền Carina cho tôi. Đây là lần thứ 2 tôi đến Hạ Long nhưng lần này tôi khó có thể mà quên được. Nhân viên phục vụ ở đây very good, họ rất là thân thiện với tôi. Đồ ăn cũng rất ngon, fesh seafood, tôi rất thích. Cảm ơn du thuyền đã mang lại cho tôi những phút giây relaxed and amazing.

Wifi hơi yếu, bãi biển còn hơi bẩn

9.4
Hải Minh
9/2/2015
Hà Nội, Việt Nam

Tôi và bạn bè đã có một chuyến đi rất vui vẻ với du thuyền Carina Hạ Long. Chúng tôi được thăm quan và khám phá Vịnh với nhiều hoạt động thú vị như chèo thuyền kayak, thăm làng chài của người dân địa phương, thăm hang động,.... Du thuyền Carina có đội ngũ nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình, phòng ốc được setup chu đáo và đầy đủ, đồ ăn tươi ngon với nhiều hải sản.

Chương trình buổi tối có hơi đơn điệu và ít hoạt động chung, sóng wifi kém

8.9
Trần Phương Uyên
11/1/2015
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Toi cùng bạn đi du lịch Hạ Long với du thuyền Carina, chúng tôi dã có một chuyến đi vui vẻ và thú vị. Du thuyền Carina được thiết kế tương đối hài hòa trang trí tinh tế có thẩm mỹ, phòng ngủ khá gọn gàng sạch sẽ đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, quầy bar và nhà hnagf cũng rát thoáng đãng. Nhân viên phục vụ chu đáo nhiệt tình, đồ ăn ngon hợp khẩu vị với nhiều hải sản tươi.

Wifi kém.

9.4
Linda Nguyễn
11/30/2015
Canada

Du thuyền Carina hành trình là thực sự tuyệt vời và hoàn hảo. Lòng tốt của hướng dẫn viên và của các nhân viên trên tàu, lúc nào họ cũng cố gắng  để bạn cảm thấy thoải mái, những món ăn ngon và hào phóng trong 3 bữa ăn chính và các bữa sáng, chất lượng chỗ ở và tất nhiên các chuyến thăm và hành trình rất tốt quản lý bởi công ty hãy nhớ tôi một món quà lưu niệm không thể nào quên. Đừng  hesistate trong việc lựa chọn Carina hành trình cho một hành trình tuyệt vời ở vịnh Hạ Long.

9.5
Hải Anh
12/28/2015
Hanoi, Viet Nam

Chúng tôi đã có 1 kì trăng mật ngọt ngào và ý nghĩa trên du thuyền Ha Long Carina. Tàu ngủ khá thoải mái, rộng rãi và an toàn, các thiết bị đầy đủ tiện lợi. Chúng tôi được setup chu đáo từ phòng ngủ tới ăn uống. Nhân viên tàu và hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình. Đồ ăn ngon, hợp khẩu vị.

Gia đồ uống hơi cao.

9.4

Đặt tour

Đặt tour

Để thuận tiện cho việc đặt dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cần thiết dưới đây. Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được chúng tôi đảm bảo an toàn và không tiết lộ cho bất kỳ người thứ ba nào khác.

Xin vui lòng điền vào form thông tin dưới đây!


Thông tin khách đặt tour

Chú ý: Những mục đánh dấu đỏ (*) là bắt buộc

Họ tên: *
Email: *
Địa chỉ:
Thành phố:
Điện thoại: *
Mobile:

Thông tin tour

Tên tour:
Du Thuyền Hạ Long Carina Cruise
Ngày khởi hành:
Số người lớn: *
Số trẻ em:
(trên 5 tuổi)
Số trẻ em:
(6-11 tuổi)
Yêu cầu chi tiết:
Mã bảo mật:
(*)
 


Các tour khác


Du thuyền Hạ Long Vspirit Cruises
9.4 điểm / 10 đánh giá - Tuyệt vời
Với giá cả cực kỳ ưu đãi và tiết kiệm, Du thuyền Hạ Long Vsprit sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho hành trình thăm quan và ngủ đêm trên vịnh Hạ Long của quý vị. Du thuyền đạt tiêu ...
Giá gốc: 2.950.000 đ / khách
Khuyến mại: 1.500.000 đ / khách
ĐẶT TOUR Chi tiết giá »
Du thuyền Galaxy Premium Cruises
9.4 điểm / 13 đánh giá - Tuyệt vời
Du thuyền Hạ Long Galaxy Premium Cruise thuộc phân khúc tàu ngủ đêm 4 sao được thiết kế theo phong cách gỗ truyền thống của Việt Nam kết hợp với các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ ...
Giá gốc: 3.300.000 đ / khách
Khuyến mại: 1.900.000 đ / khách
ĐẶT TOUR Chi tiết giá »
Du thuyền Hạ Long Majestic Cruise
9.4 điểm / 10 đánh giá - Tuyệt vời
Majestic Halong cruise combines charm and great comfort to meet the growing demand of travellers looking for luxurious cruises in the bay. Majestic cruise is launched in 2013, brand new Ha Long wooden junk crewed by a professional loyal and ...
Giá gốc: 2.900.000 đ / khách
Khuyến mại: 1.500.000 đ / khách
ĐẶT TOUR Chi tiết giá »

Support Online


Skype Support
Skype Support
Hotline:
0987.998.219

Loading

AdvertisementS

DU THUYEN AU CO.JPGVINH HA LONG.JPGDU THUYEN HA LONG.JPG