Thuê xe tự lái đi Hạ Long

Thuê xe ô tô tự lái giá rẻ hàng ngày

Bạn muốn thuê ô tô tự lái đi du lịch Hạ Long? Bạn đã có bằng lái xe ôtô nhưng lại chưa mua ô tô?Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái của công ty cổ phần du lịch và truyền thông Đất Việt để lựa chọn cho mình những mẫu và chủng loại xe phù hợp nhất. Chúng tôi cho thuê xe ô tô tự lái với đa dạng hình thức khác nhau để quý khách hàng lựa chọn.


thue xe o to tự lái.jpg
Thuê xe ô tô tự lái với nhiều mẫu xe đẹp và hiện đại

Dù ở bất cứ nơi nào từ Bắc vào Nam, quý khách cũng có cơ hội được chúng tôi phục vụ với dịch vụ xe hơi chất lượng đỉnh cao nhanh chóng và hoàn hảo. Với nhiều mẫu xe, loại xe từ 4 đến 16 chỗ ngồi, quý khách có thể tìm thấy ở trong Hệ thống Dịch vụ Vận tải Tiện ích của công ty chúng tôi. Bảo hiểm thân vỏ phương tiện 100%.

thue xe o to tự lái.jpg

Quý khách sẽ được bảo hiểm khi tai nạn, va quệt có giá trị sửa chữa từ 1 triệu đồng trở lên theo thông lệ cuả quy tắc bảo hiểm.
- Quý khách ngồi trên xe hoàn toàn được bảo vệ bởi bảo hiểm trong bất kỳ tình huống nào (Bảo hiểm cho người trên xe và bảo hiểm cho người thứ 3)
- Giá thuê không giới hạn km di chuyển.
- Giao xe tận nơi quý khách yêu cầu.
- Được quyền thay đổi giờ thuê hoặc huỷ hợp đồng mà không phải trả tiền.
- Giá thuê xe được áp dụng thống nhất trên toàn quốc.

thue xe o to tự lái.jpg

Thuê xe ô tô tự lái hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ thuê ô tô tự lái của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp Quý khách cảm thấy hài lòng vì:
- Nhiều loại xe đẹp, xe mới đời.
- Phục vụ vui vẻ, tận tình, uy tín,
- Lái xe dày dạn kinh nghiệm.
- Giá thuê xe hợp lý nhất, cạnh tranh nhất.

Quý khách đang có nhu cầu thuê xe ô tô, Thuê xe ô tô tự lái vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Dịch vụ cho thuê xe ô tô của chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng và sự hài lòng.Other articles:

Thuê xe du lịch trọn gói đi Hạ Long
Thuê xe du lịch trọn gói đi Hạ Long
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch trọn gói từ 4 chỗ đến 45 chỗ đi du lịch tại Hạ Long và các vùng phụ cận với mức giá ưu đãi nhất. Với đầy đủ các loại xe đời mới nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách...

Support Online


Skype Support
Skype Support
Hotline:
0987.998.219

Loading

AdvertisementS

DU THUYEN AU CO.JPGVINH HA LONG.JPGDU THUYEN HA LONG.JPG